Tækifæri og áherslur í matvælaframleiðslu
Fundurinn er felldur niður vegna Covid-19.
Matvælaráðs Samtaka iðnaðarins efnir til opins fundar um tækifæri og áherslur í matvælaframleiðslu fimmtudaginn 11. nóvember kl. 11.00-12.30 í Húsi atvinnulífsins í Borgartúni 35. Boðið verður upp á léttan hádegisverð.
Dagskrá
- Ávarp – Árni Sigurjónsson, formaður SI
- Starfsumhverfi íslensks matvælaiðnaðar – Úlfar Biering Valsson, hagfræðingur hjá SI
- Áherslur og áskoranir - niðurstöður úr könnun matvælaframleiðenda og áherslur matvælaráðs – Rannveig Tryggvadóttir, formaður Matvælaráðs og framkvæmdastjóri Kötlu matvælaiðju
- Fundarstjóri – Gunnar Sigurðarson, viðskiptastjóri á iðnaðar- og hugverkasviði SI